A Simple Key For sen vàng selavia phú quốc Unveiled

Selavia có vị trí đắc địa tại khu Nam Đảo khi vừa giáp trục đường huyết mạch DT 46 vừa giáp bờ biển.

Selavia Phú Quốc là khu phức hợp nghỉ dưỡng tại Nam đảo Phú Quốc có quy mô a hundred and eighty ha với nhiều hạng mục và sản phẩm shophouse thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng được đầu tư bởi TTC Land.

Dự án SelaVia Phú Quốc tích hợp hàng loạt tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực

Khu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Selavia Phú Quốc có diện tích lên tới 11,09 ha bao gồm 800 căn vacation resort cao cấp cùng với hệ thống tiện ích nội khu cao cấp nhất hiện nay.

– Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đảo nổi nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam mang hình ảnh Hoa Sen – quốc hoa của Việt Nam.

Giai đoạn two: Xây dựng khu bất động sản du lịch, khu nghỉ dưỡng cao cấp, đảo Hoa Sen tuyệt đẹp ở phía Bắc khu đất.

Dãy A nằm đối diện qua hệ thống chuỗi tiện ích dự án vỉa hè 3m. Bao gồm như:

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Selavia hiện là dự án được quan tâm nhất của thị trường bất động sản Phú Quốc Helloện nay. Dự án này ngoài quy mô lớn lên tới gần 180ha thì còn sở hữu một vị trí vàng tựa sơn hướng hải tại Vịnh Đầm.

Mục tiêu của Meyland là xây dựng sản phẩm bất động sản đầu tay tạo dựng thương hiệu và những sản phẩm tốt để thu hút nhà đầu tư. 

Trong quy hoạch tổng thể, những hợp phần phát triển tới đây tất yếu cần bao gồm cả những hạng mục phục vụ một đô thị ở văn minh hiện đại - một trung tâm mới - nơi người dân có thể “sống, học tập, vui chơi và làm việc.

Các cư dân sinh sống tại các biệt thự thuộc phân khu này cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống chuẩn phồn hoa với không gian sống xanh, môi tường giao thương thịnh vượng.

Dịch vụ hỗ trợ du lịch quốc tế. Cụ thể là hỗ trợ lên kế hoạch cho các chuyến đi check here du lịch

Tin tức Store Villa Sunlight Top secret Valley có gì đặc biệt? Sản phẩm tiên phong tại Bãi Dài Shop Villa Sun Key Valley đang làm nên cuộc “địa chấn” trong giới đầu tư bất động sản vì những điều đặc biệt dưới đây, cùng tìm Helloểu Đọc tiếp…

Enable ProvenExpert give your enterprise a lift with the best advertising and marketing in the world: the opinions of satisfied customers.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *